0
097.883.9999

Các mẫu bài bịp kính áp tròng

Các mẫu bài bịp kính áp tròng

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Giá: 500,000 ₫
  • Tổng hợp các mẫu bài bịp tương thích vớ kinh sát tròng cho kết quả tốt nhất.
Gọi đặt mua: 097.883.9999 (7:30-22:00)

Thông tin chung

Các mẫu bài áp tròng bịp..

https://www.bipcongnghecao.com/wp-content/uploads/2018/09/bai-ap-trong-nhua-da-nang-gia-phai-chang.jpg

Các mẫu bài áp tròng nhựa dùng cho các loại kính áp tròng nhìn xuyên bài. Mặt sau lá bài có những kí hiệu mà chỉ người đeo kính mới phát hiện được. Đây chắc chắn là trợ thủ đắc lực cho công cuộc bạc bịp sắp tới của bạn.

Dân trong nghề bạc bịp hầu hết đều nắm được quy tắc chơi bịp. Nhờ lợi dụng các sản phẩm công nghệ. Và nếu hỏi bất cứ ai lành nghề nào cũng hiểu rõ. Tầm quan trọng khi kết hợp các thiết bị lại với nhau để phát huy tối đa hiệu quả khi bịp.

Bạn đã sở hữu cho mình một bộ kính áp tròng chuyên dụng nhìn xuyên? Sản phẩm Bài lá áp tròng nhựa này là một phần không thể thiếu để giành được thắng lợi sắp tới.

Bài áp tròng hay còn có tên gọi “lóng” khác là bài thuốc. Được sử dụng chung với kính áp tròng nhìn xuyên bài được bài. Chúng được bày bán tại cửa hàng của chúng tôi.

Trên lưng bài là những dấu in mực vô hình. Mà chỉ khi nào bạn đeo kính áp tròng chuyên dụng mới có thể quan sát được. Sẽ không có bất kì ai nhìn vào và nhận ra sự khác biệt của bài.

Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong thiết kế tiên tiến nhất này. Gia tăng tính bí mật và tỉ lệ thu về một số tiền lớn trong thời gian ngắn là chuyện hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Về cấu tạo sản phẩm:

Những lá bài áp tròng này được in phủ lên một loại mực trong suốt trên mặt sau của lá bài. Dù dùng đèn pin soi hay lửa đốt cũng không dễ lộ tẩy. Chính bạn – người đã sử dụng bộ bài này – phải đeo kính áp tròng xuyên thấu vào mới nhìn thấy các kí hiệu ấy.

https://www.bipcongnghecao.com/wp-content/uploads/2018/09/cac-mau-bai-bip-va-chan-ma-vach-6-768x1024.jpg

Hiện tại, cửa hàng chúng tôi đã cung cấp rất nhiều loại bài mẫu mã khác nhau với chất lượng khác nhau. Tùy thuộc vào giá tiền và nhu cầu bịp của quý khách hàng. Bài áp tròng xanh, bài áp tròng 2k 2001 áp tròng,.. Cùng với kính áp tròng xuất xứ từ Đài Loan, kính áp tròng nhựa xuất xứ từ Nhật, kính áp tròng nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hay thậm chí là kính áp tròng có nguồn gốc từ Mỹ…

Tùy theo loại mà khi đeo kính áp tròng vào. Trước mắt bạn sẽ có màu đỏ hay xanh. Nhìn thẳng vào mặt sau của bài. Cho dù là là đang úp thì vẫn có thể rõ mồng một.

https://www.bipcongnghecao.com/wp-content/uploads/2018/09/cac-mau-bai-bip-va-chan-ma-vach-10.jpg

Đến với cửa hàng của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm bất ngờ cùng với một vài mánh khóe nhỏ. Giúp trò bịp của bạn thuận lợi và trơn tru hơn. Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong thị trường dòng sản phẩm bạc bịp nhất thị trường Việt Nam. Nhận tư vấn miễn phí khi gọi cho chúng tôi ngay trong hôm nay nhé.Hotline: 097.883.9999.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ tư vấn

097.883.9999Thứ 2 - 7 : 08g30 - 17g30
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm liên quan

© 2019 cobacbipmoinhat.com. All Rights Reserved.