0
097.883.9999

Tin tức

Điện thoại đổi bài, áo đổi bài là gì? Công cụ giúp những tay cờ bạc bịp kiếm cả trăm triệu đồng chỉ trong 1 đêm?

Ngày 21 Tháng 10, 2019Với bất cứ tay chơi cờ bạc bịp dù chuyên hay không chuyên thì đều hiểu trong cờ bạc không có khái niệm “xanh chín” thứ quyết định duy nhất để người này hốt tiền của người khác là kỹ năng. Và công nghệ chính là thứ hỗ trợ kỹ năng tuyệt vời cho những tay chơi cờ bạc lão luyện. Tiếp tục seri giới thiệu tới bạn đọc những dụng cụ cờ bạc bịp hot nhất, hôm nay cờ bạc bịp mới nhất sẽ lý giải cho anh em vì sao điện thoại đổi bài, áo đổi giá vài triệu lại có thể giúp người sử dụng kiếm cả trăm triệu?

Iphone đổi bài

(Iphone đổi bài cực nhanh với ngoại hình như thật)

Tổng quan về máy đổi bài

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều dụng cụ đổi bài như: Ví đổi bài, Áo đổi bài siêu nhanh, Iphone đổi bài cực nhanh... Tuy có nhiều biến thể nhưng xét cho cùng thì những công cụ này đều có chung 1 mục đích là đổi bài. Những hình thức sản phẩm còn lại chỉ để ngụy trang tránh bị các tay chơi cờ bạc khác phát hiện còn cấu tạo của máy thì đều như nhau cả.

Chi tiết cấu tạo của máy đổi bài

Thực chất máy đổi bài ban đầu được sử dụng như một dụng cụ ảo thuật tuy nhiên theo thời gian chúng được các tay cờ bạc bịp sửa đổi, nâng cấp giúp đổi bài nhanh, gọn, chính xác và được nguy trang cực kỳ tỉ mỉ. Để biết được cấu tạo của máy thì trước hết ta cần tháo máy ra trước đã.

Cấu tạo máy đổi bài

(Cấu tạo bên trong một máy đổi bài)

Anh em có thể thấy, cấu tạo của máy đổi bài khá đơn giản gồm:

 • Vỏ đựng linh kiện
 • 1 Mô tơ siêu nhỏ giúp vận hành máy
 • 1 Cục pin cung năng lương cho mô tơ
 • Con lăn hút bài
 • Dây curoa giúp kết nối mô tơ và con lăn. Đây cũng là linh kiện giúp đẩy bài cũ ra khi anh em cho lá bài mới vào
 • 2 lá đồng cảm biến giúp kích hoạt mô tơ khi cho bài vào
 • Dây điện giúp truyền tải điện từ pin tới các linh kiện
 • Cáp sạc (Có thể là cáp usb hoặc đối với một số dụng cụ đặc thù sẽ có từng chuẩn sạc khác nhau)

Nguyên lý vận hành của máy điện thoại đổi bài cực nhanh

Đối với bất cứ cỗ máy nào, để hoạt động ổn định thì các linh kiện trong máy cần phải vận hành hoàn hảo và có sự liên kết với nhau. Với máy điện thoại đổi bài cực nhanh cũng vậy, các bước vận hành máy như sau:

Bước 1: Khi lá bài đầu tiên được đút vào máy, 2 lá đồng cảm biến sẽ chạm vào nhau kích hoạt điện truyền tải từ pin vào mô tơ.

Bước 2: Sau khi mô tơ chạy, con lăn sẽ chạy cực nhanh để hút bài vào. Ở lần cho bài vào đầu tiên, lá bài sẽ được giữ lại.

Bước 3: Với thiết kế đặc biệt, sau khi đút bài thứ 2 vào dây curoa sẽ giúp đẩy lá bài cũ trong máy ra với tốc độ siêu nhanh. Nếu nói bắn bài ra thì cũng không ngoa đâu đấy.

Bước 4: Khi đổi bài xong, máy sẽ tự động dừng hoạt động do 2 lá đồng không còn chạm vào nhau nữa.

Hướng dẫn sử dụng điện thoại đổi bài, áo đổi bài, ví đổi bài cực đơn giản

Mẹo sử dụng máy đổi bài trong sới cờ bạc bịp

Như anh em đã thấy, nguyên lý vận hành của áo đổi bài, điện thoại đổi bài cực nhanh khá là đơn giản. Tuy nhiên tính hiệu quả mang lại thì cực kỳ bất ngờ, nếu tính từ khoảng thời gian đổi 1 cây bài thì máy chỉ mất chưa đến 1 giây. Việc này sẽ giúp anh em hoàn toàn chủ động, cầm chịch trong mọi ván bài. Máy đổi bài sẽ hiệu quả nhất khi anh em chơi: Liêng, hoặc 3 cây nhé... Dài dòng thế thôi, dưới đây mình sẽ chia sẻ một số mẹo sử dụng máy đổi bài được chắt lọc bởi những tay cờ bạc bịp khét tiếng nhé.

Mẹo cờ bạc bịp

(Xét cho cùng cờ bạc bịp vẫn dựa vào kỹ năng và bản lĩnh)

Mẹo số 1 – Ngụy trang là điều quan trọng nhất: Đây là mẹo không chỉ dành cho mỗi loại áo đổi bài siêu nhanh hay máy đổi bài không đâu. Mà còn là nguyên tắc chung cho bất cứ tay chơi cờ bạc bịp nào. Nên nhớ cờ bạc bịp chính là nghệ thuật đánh lừa nhận thức của người khác. Anh em có thể sử dụng công cụ, có thể không, tuy nhiên mọi thứ bạn làm phải che dấu việc bạn đang bịp họ. Cụ thể để ngụy trang máy đổi bài trong sới cờ bạc như sau:

 • Không sử dụng máy ngay trong khoảng thời gian đầu chơi bạc. Cờ bạc ăn nhau về cuối, càng về cuối cuộc chơi sới bạc lại càng to. Do vậy việc bạn ăn tiền ngay từ những phút đầu tiên thì sẽ rất dễ làm đối phương nghi ngờ. Anh em nên nhả, cố tình thua khi vừa vào sới vừa tạo cho mình một vỏ bọc an toàn lại khiến con mồi dễ dàng say máu, khát nước hơn.

Mẹo số 2 - không để máy đổi bài tĩnh: Tĩnh ở đây là việc bạn đặt một chỗ và sử dụng đồ nghề của mình trong suốt cả cuộc chơi. Hãy cầm, di chuyển và sử dụng chúng một cách khéo léo. Ví dụ anh em dùng ví đổi bài thì cứ sử dụng chúng để đựng tiền, giấy tờ, thi thoảng rút ra... Nếu anh em sử dụng điện thoại đổi bài thì hãy chuẩn bị một còn điện thoại thật giống hệt, nửa đầu trận bạc thì dùng chúng như bình thường. Tới gần cuối trận thì giả vờ ra nghe điện thoại rồi khi vào dùng điện thoại đổi bài coi như điện thoại bị hết pin chẳng hạn...

Mẹo số 3 - nên biết dừng ở đâu: Việc ngay từ đầu trong sới, anh em đã nhận thấy đối phương toàn tay cờ bạc sành sỏi hơn mình thì hãy thôi ngay ý định bịp họ. Hay dừng đúng lúc không để đối phương trắng tay hãy chừa lại cho họ một chút tiền bạc. Vừa không làm đối phương cay cú, lại khiến họ lần sau vẫn có ý định gỡ tiền của mình.

Mẹo số 4 - theo đuổi con mồi tới cùng: Cờ bạc bịp không thể luyện ngày 1 ngày 2 được và quá trình bịp cũng không thể nhanh chóng được. Nếu anh em xác định được mục tiêu có tiền của lại say máu cờ bạc thì cứ chơi với họ 5 -7 hôm thua ít... Dần dần tới khi thời cơ chín muồi, khi đối phương coi mình là tay mơ cũng như sới bạc dần to hơn thì hãy ra tay ẵm trọn.

Sự khác nhau giữa máy đổi bài cờ bạc bịp mới nhất so với các loại máy còn lại trên thị trường

Máy đổi bài trên tay

(Bên trong máy đổi bài được dấu trong ống tay áo)

Với các dòng máy đổi bài đang bán trên shop như: Iphone đổi bài cực nhanh, áo đổi bài siêu nhanh. Cờ bạc bịp mới nhất tự tin nói rằng đây là những mẫu máy đổi bài chất lượng tốt nhất trên thị trường với những ưu điểm :

 • Đổi bài siêu nhanh – Tốc độ đổi bài dưới 1s
 • Thiết bị đổi bài thiết kế hoàn toàn giống thật, nếu người ngoài nhìn vào, thậm chí sờ vào cũng không phân biệt được đây là thiết bị cờ bạc bịp
 • Máy đổi bài hoạt động cực êm, hơn hẳn những thiết bị kém chất lượng khác trên thị trường (Đây là yếu tố cực kỳ quan trọng vì đã có rất nhiều người bị phát hiện chơi bịp vì máy hoạt động kêu quá to)
 • Pin sử dụng cực lâu trung bình có thể hoạt động liên tục từ 7 – 8 tiếng. Hoàn toàn phục vụ anh em thoải mái sử dụng từ 2 – 3 ngày.
 • Bảo hành đảm bảo – Với mỗi sản phẩm bán ra nếu phát sinh lỗi, shop cờ bạc bịp mới nhất sẽ đảm bảo đổi mới 1 – 1 cho khách hàng.

Chọn Shop cờ bạc bịp là chọn niềm tin, còn chần chừ gì nữa mà anh em không ghé ngay Website: https://cobacbipmoinhat.com để chọn cho mình những sản phẩm cờ bạc bịp mới nhất, hot nhất.

Tin liên quan

© 2019 cobacbipmoinhat.com. All Rights Reserved.