0
097.883.9999

Kẹp nam châm Chẵn – Lẻ

Kẹp nam châm Chẵn – Lẻ

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Giá: 500,000 ₫
  • Mẫu sản phẩm cho các con bạc tay to với khả năng thay đổi trắng đen trên chiếu bạc mà không ai hay biết được.
Gọi đặt mua: 097.883.9999 (7:30-22:00)

Thông tin chung

 


Kẹp nam châm chẵn lẻ đánh xóc đĩa bịp hiện nay đang là thiết bị xóc bịp có công dụng vượt trội nhất so với các thiết bị bịp khác. Nhờ khả năng ngụy trang kín đáo, bên trong bao thuốc lá, điện thoại, ống quần,… Nên rất dễ mang theo và cất giấu bên mình. Đây cũng là công dụng thiết thực nhất mà bất cứ con bạc bịp nào cũng cần.

Sản phẩm không yêu cầu bạn phải giỏi công nghệ hay kĩ thuật. Chỉ cần nắm vững một số thủ thuật và làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Chắc chắc chiếc kẹp nam châm này sẽ phát huy hiệu quả tối đa trong ván bài xóc đĩa.

Kẹp nam châm chẵn lẻ

Kẹp nam châm chẵn lẻ
Thiết kế nhỏ, gọn, dễ sử dụng của sản phẩm Kẹp nam châm chẵn lẻ:

Chiếc kẹp được thu nhỏ chỉ còn khoảng 3×4. Dễ cất giấu ở những vị trí bí mật trên người, có thể là ví tiền, tất, đế giày,… Hoặc vị trí nào mà bạn cảm thấy thuận tay nhất là được.

Sản phẩm được tích hợp quân vị nam châm không tang một cách khéo léo, không để lại tang chứng, hơ lửa cũng không phát hiện được gì.

Đây sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn khi đánh xóc đĩa bịp.

Thị trường về thiết bị xóc đĩa bịp đã bảo hòa với những sản phẩm quen thuộc. Độ bảo mật kém và dễ bị lộ là hai khuyết điểm lớn nhất nếu bạn chỉ dùng những thiết bị quen thuộc chất lượng kém. Để cải thiện các nhược điểm này, chúng tôi đã cho ra đời sản phẩm:

Kẹp nam châm đánh xóc đĩa chẵn lẻ khử từ có lực hút cực mạnh và thời hạn sử dụng kéo dài mãi mãi. Bạn chỉ cần kết hợp nó với những lá bài quân vị không tang mà cửa hàng chúng tôi cung cấp, công việc của bạn lúc này chỉ là nhận tín hiệu và gom tiền trên sòng.
Cách sử dụng sản phẩm Kẹp nam châm:

    Khi xóc bạn chỉ cần đưa qua bị trí kẹp nam châm mà bạn đã ngụy trang.
    Xóc cân tay ngay bát tiếp đó là xóc từ từ lại.
    Có quân chẵn và quân lẻ tùy bạn đặt hàng sản phẩm quân vị nào .
    Kẹp gồm 2 rãnh là sản phẩm quân nam châm đã khử từ.
    Quân vị hoàn toàn không tăng 100 %.
    Thời gian sử dụng quân vị rất lâu, các bạn không phải lo chi phí mua quân vị.

Chúng tôi hiện đang là thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực thiết bị bạc bịp. Nhờ chất lượng hàng đầu song song với giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn đặt khách hàng ở vị thế của một thượng đế. Luôn luôn chăm sóc và tư vấn bằng tất cả mọi vốn liếng mà mình có được.

Vì lẽ đó, hãy lựa chọn chúng tôi cho các quyết định sắp tới của bạn. Vì lợi ích của đôi bên và vì quá trình cùng nhau phát triển trong tương lai.

 

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ tư vấn

097.883.9999Thứ 2 - 7 : 08g30 - 17g30
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm liên quan

© 2019 cobacbipmoinhat.com. All Rights Reserved.