0
097.883.9999

Xóc đĩa bịp quân cảm ứng nhân dính.

Xóc đĩa bịp quân cảm ứng nhân dính.

  • Tình trạng: Sẵn hàng
  • Giá: 500,000 ₫
  • Xóc đĩa bịp quân cảm ứng nhân dính cho anh em chơi xóc đĩa bịp cờ bạc bịp mới nhất mà không sợ bị phát hiện trong mọi canh bạc lớn nhỏ.
Gọi đặt mua: 097.883.9999 (7:30-22:00)

Thông tin chung

  

 

https://www.bipcongnghecao.com/wp-content/uploads/2018/09/xoc-dia-bip-quan-cam-ung-1.jpg

 

Xóc đĩa bịp quân cảm ứng nhân dính

 

Thiết bị cảm ứng nhân dính không tang dành cho bộ môn xóc đĩa bịp, sản phẩm rất khó bị phát hiện và vô cùng dễ sử dụng. Thích hợp sử dụng lâu dài cho những con bạc muốn kiếm lời nhanh nhưng không muốn làm cái.

Thiết bị xóc đĩa bịp quân cảm ứng nhân dính không tang là thiết bị không dây truyền tải cảm ứng từ. Đây là một trong những sản phẩm được cải tiến vượt trội nhất hiện nay. Sản phẩm này có công dụng tương tự như một smartphone công nghệ hiện đại. Được đánh giá cao bởi giới chuyên môn và các kĩ sư thiết kế nhờ độ nhanh nhạy và an toàn không dễ bị lộ.

Đây cũng là sản phẩm được chứng nhận là thiết bị cờ bạc bịp không thể thiếu đối với các tay chơi. Nhưng nhờ độ cải tiến, nên sản phẩm vẫn chưa đến tay nhiều người.

Sản phẩm được bán tại cửa hàng của chúng tôi với chất lượng cao và an toàn cùng thời gian bảo hành kéo dài.

Xóc đĩa bịp quân cảm ứng
Mô tả sản phẩm xóc đĩa bịp quân cảm ứng nhân dính:

Thiết bị được trang bị ống cảm ứng siêu nhạy, với vỏ ngoài gọn, nhẹ nhưng chất lượng vượt trội.

Nhờ kiểu dáng siêu mini này mà bạn sẽ dễ dàng cất giấu ở những vị trí bí mật trên người. Từ gấu quần, đế giày đến các vị trí liền thân như ví, điện thoại, quần áo. Chỉ cần không ở khoảng cách quá xa, sản phẩm máy cảm ứng này chắc chắn vẫn phát huy tốt chức năng cảm ứng của mình.

Công dụng của sản phẩm là cảm ứng quân bài trong một khoảng cách nhất định. Tốc độ nhanh, nhạy, báo về kết quả chính xác 100% trong vòng một nốt nhạc.
Một số ưu điểm của thiết bị xóc đĩa bịp quân cảm ứng nhân dính:

Thiết kế màu sắc trang nhã, tính năng vượt trội. So về độ cảm ứng, các sản phẩm cùng dòng không phải là đối thủ của thiết bị này. Nhờ quá trình cải tiến qua mỗi năm, kích thước của máy cảm ứng dần được thu nhỏ lại. Mà tính năng cảm ứng quân vị lại càng được nâng cao. Khoảng cách quét cũng được kéo ra xa hơn.

Sản phẩm được dùng chung với bộ quân vị được thiết kế đặc biệt tại cửa hàng của chúng tôi. Quân vị không tang, nhân dính, cho dù có bị đập ra vẫn không để lại tang chứng nào.

Máy cảm ứng xóc đĩa bịp nhân dính thường được dùng ở những sòng bạc có quy mô nhỏ và trung bình. Các sòng lớn thì có nguy cơ bị phát hiện khá cao.

Kết hợp một số mánh khóe nho nhỏ mà chúng tôi sẽ tư vấn lúc bạn mua hàng. Đảm bảo cuộc chơi này sẽ nằm gọn trong lòng bàn tay của quý khách.
Địa chỉ mua hàng

Để tìm hiểu thêm nhiều tính năng và chất lượng sản phẩm. Hãy liên hệ với cửa hàng của chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi còn đang phân phối rất nhiều dòng sản phẩm bạc bịp công nghệ cao hỗ trợ. Xin cam kết rằng đơn vị chúng tôi là doanh nghiệp có uy tín nhất thị trường công cụ bạc bịp hiện nay.

Hotline dặt hàng hoặc tư vấn ; 097.883.9999.

 

 

Địa điểm giao hàng

Giao hàng toàn quốc

Hỗ trợ tư vấn

097.883.9999Thứ 2 - 7 : 08g30 - 17g30
Có thể bạn quan tâm
Sản phẩm liên quan

© 2019 cobacbipmoinhat.com. All Rights Reserved.